Giới thiệu

Đại lý Nước khoáng Vĩnh Hảo khu vực thành phố Hồ Chí Minh phân phối các quận huyện: Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 11, Quận Tân Bình, Quận 8, Quận 5,...

Nước khoáng Vĩnh Hảo là thương hiệu nổi tiếng có từ lâu đời, được khai thác và đưa vào sử dụng từ năm 1928. Với tiêu chí phục vụ sức khỏe cộng đồng, Vĩnh Hảo luôn là lá cờ đi đầu trong ngành nước khoáng tại Việt Nam.Vĩnh Hảo tự hào là doanh nghiệp nước khoáng Việt Nam đầu tiên đã đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nước khoáng Vĩnh Hảo đã được đăng ký chất lượng sản phẩm với cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA), và đã được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu.

Năm 2000, Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo là đơn vị nước khoáng đầu tiên xây dựng và triển khai Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9002:1994. Từ đó đến nay Vĩnh Hảo tiếp tục cải tiến và duy trì qua các phiên bản ISO 9001:2000. Đến đầu năm 2008 được tiếp tục cấp chứng nhận theo phiên bản mới ISO 22000:2005, đây là phiên bản tích hợp giữa ISO 9001:2000, GMP, HCCAP nhằm đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và ổn định cho người tiêu dùng.

Nước khoáng Vĩnh Hảo là loại nước có thành phần Bicarbonate (HCO3-) là chủ yếu, ngoài ra còn chứa với hàm lượng cao, một số các loại khoáng chất vi lượng có tác dụng bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh như: Calcium, Magnesium, Potassium, và đặc biệt là Acid Silic (H2SiO3).

Nước khoáng Vĩnh Hảo phân phối rộng khắp với hệ thống đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo từ Bắc tới Nam. Chúng tôi rất vinh hạnh là Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo góp một phần nhỏ đem đến cho khách hàng một sản phẩn chất lượng, tốt cho sức khỏe.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo - Thiên Hậu

  • 142 Liên khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Chung cư Thanh Niên, Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Đường số 2, Cư xá đài Radar, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Đặt hàng: (028) 66.80.80.12

Không có nhận xét nào